Chuyên mục

Xử lý doanh nghiệp sản xuất khẩu trang kháng khuẩn: Chỉ giơ cao đánh khẽ?

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/03/2020 - 11:45 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hiện trên địa bàn thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh có ít nhất 10 cơ sở sản xuất khẩu trang đang hoạt động hết công suất để đưa hàng ra thị trường.

Như đã đưa tin, nhóm phóng viên VTV đã phản ánh câu chuyện khó hiểu khi cơ quan chức năng làm việc với Công ty TNHH sản xuất thương mại thiết bị Quốc Bảo tại xưởng sản xuất của doanh nghiệp này. Trước nhiều dấu hiệu vi phạm về việc sản xuất khẩu trang kháng khuẩn nhưng tại thời điểm phát hiện, cơ quan quản lý thị trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh lại không hề lập biên bản xử lý vi phạm và thu giữ, niêm phong tang vật làm bằng chứng sau này.

Điều gì đã diễn ra trong buổi làm việc đó? Những phản ánh tiếp theo của nhóm phóng viên từ ý kiến của các cơ quan chức năng có liên quan.

Dấu hiệu vi phạm tại cơ sở sản xuất khẩu trang Quốc Bảo Dấu hiệu vi phạm tại cơ sở sản xuất khẩu trang Quốc Bảo

VTV.vn - Công ty Quốc Bảo tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh có hành vi sản xuất khẩu trang không đảm bảo vệ sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gia hạn chương trình bảo hiểm hỗ trợ khách hàng trước đại dịch COVID-19

VTV.vn - Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife cho biết sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19 đến hết ngày 31/12/2021.

Người Việt cần bao nhiêu ngày công để mua iPhone 13?

VTV.vn - Phiên bản iPhone 13 chính hãng rẻ nhất được bán tại Việt Nam dự kiến có giá từ 21,99 triệu đồng.