Chuyên mục

YouTube có thể sẽ xóa tài khoản người dùng cố tình chặn quảng cáo

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/11/2019 - 11:14 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ 10/12, YouTube chính thức cấm người dùng sử dụng các ứng dụng, tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo khi xem video.

Trong đó, có một điều khoản "Có thể chấm dứt quyền truy cập của người dùng hoặc quyền truy cập tài khoản Google của người dùng vào tất cả hoặc một phần của dịch vụ, nếu YouTube tin rằng việc cung cấp dịch vụ cho người dùng không còn khả thi về mặt thương mại".

YouTube có thể sẽ xóa tài khoản người dùng cố tình chặn quảng cáo - Ảnh 1.

Từ ngữ "không còn khả thi về mặt thương mại" của YouTube khiến không ít người hiểu lầm về việc "YouTube có thể xóa tài khoản của người dùng không kiếm được tiền". Tuy nhiên, trong một email mới, YouTube đã nói rõ hơn về vấn đề này: YouTube sẽ cấm người dùng sử dụng các ứng dụng, tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo khi xem video, nếu vi phạm thì tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng này.

YouTube có thể sẽ xóa tài khoản người dùng cố tình chặn quảng cáo - Ảnh 2.

Điều đó có thể được hiểu nếu bạn sử dụng các tiện ích chặn quảng cáo như Adblock tức là đã vi phạm chính sách của YouTube và YouTube có thể xóa tài khoản của bạn mà không cần giải thích gì.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nông nghiệp Việt Nam và mục tiêu xuất khẩu trên 43 tỷ USD

VTV.vn - Năm 2020, ngành nông nghiệp đặt mục tiêu tăng trưởng 3%, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt trên 43 tỷ USD.

Mỹ lại tăng thuế đối với các sản phẩm nhôm và thép nhập khẩu

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký tuyên bố gia tăng các mức thuế đối với sản phẩm nhôm và thép nhập khẩu của một số nước.