Giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Đài THVN

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

30 Tháng 8 2015

Đây là một trong những hoạt động chào mừng 70 năm Ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước, và kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Đài THVN.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Lại Tự Hùng - Chánh Văn phòng Đài THVN - nhấn mạnh, hòa trong các hoạt động của toàn Đài hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước, Văn phòng Đài và Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất chương trình tổ chức giao lưu bóng bàn tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết. Bên cạnh đó là sự cổ vũ, động viên để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao lưu thi đấu bóng bàn là giải truyền thống hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng (28/8). Năm nay, buổi giao lưu thu hút số lượng lớn các vận động viên từ 2 đơn vị Văn phòng và Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất chương trình. Trải qua các vòng đấu, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và đẹp mắt.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba cho các tay vợt xuất sắc nhất. Theo đánh giá của các cầu thủ và khán giả, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa trong những ngày chuẩn bị diễn ra sự kiện quan trọng của Đài THVN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.