Phó TGĐ Trần Dũng Trình tiếp xã giao đại diện công ty Dolby

Đăng bởi 0 Bình luận

22 Tháng 8 2014

Tại buổi tiếp, ông Panna Dey đã giới thiệu với Phó TGĐ Trần Dũng Trình và một số lãnh đạo các đơn vị kỹ thuật trong Đài về vấn đề tái cơ cấu tổ chức của Dolby trong thời gian qua, đặc biệt ở khu vực châu Á. Ông cho biết, sự thay đổi này nằm trong kế hoạch của công ty nhằm hướng đến việc phục vụ tốt hơn cho khách hàng, trong đó có VTV.

Vào cuối tháng 2/2014, ông Panna Dey đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Phó TGĐ Trần Dũng Trình tại Đài THVN. Phía Dolby đã đưa ra kế hoạch, đề xuất hợp tác với VTV, hỗ trợ thiết bị sản xuất chương trình với hệ thống âm thanh vòm 5.1. Qua quá trình làm việc, dự kiến thời gian tới, Đài THVN và Dolby sẽ ký thỏa thuận hợp tác về vấn đề này. Điều đó sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng âm thanh trên các kênh sóng của Đài THVN.

Bên cạnh đó, ông Panna Dey cũng cho biết thêm, nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho những người làm chương trình của Đài THVN, Dolby sẽ có một khóa đào tạo về âm thanh trong hai ngày. Dự kiến, khóa này sẽ được tổ chức vào tháng 9/2014.

Phó TGĐ Trần Dũng Trình khẳng định, Đài THVN luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khán giả những chương trình có hình ảnh và âm thanh chất lượng. Việc hợp tác với Dolby là nằm trong chiến lược chung. Phó TGĐ cảm ơn Dolby đã tích cực hỗ trợ VTV và mong muốn sự hợp tác hai bên sẽ ngày càng tiến triển tốt đẹp.

Đức Huỳnh

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.