Tổng Giám đốc Đài THVN gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí tại TP Hồ Chí Minh

Đăng bởi PV 0 Bình luận

31 Tháng 8 2015

Buổi gặp mặt của Tổng Giám đốc Trần Bình Minh với cán bộ hưu trí đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (07/9/1970 - 07/9/2015). Cùng dự gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài, Lãnh đạo Ban Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm THVN tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí bày tỏ sự tự hào trước sự phát triển vượt bật của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt 45 năm qua, đặc biệt là những năm gần đây. Các cán bộ hưu trí mong muốn thế hệ làm truyền hình hôm nay phát huy truyền thống vượt khó của các thế hệ cha anh, tiếp tục đưa sự nghiệp Đài THVN phát triển nhanh, vững chắc, trở thành Đài truyền hình có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, các cán bộ hưu trí cũng cảm ơn sự chăm lo chu đáo của Lãnh đạo Đài THVN đối với các thế hệ đi trước, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thay mặt Lãnh đạo Đài, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh khẳng định, sự trưởng thành của VTV là nhờ vào tâm huyết, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên có tâm, có tài, đã dốc sức làm nên truyền thống vẻ vang hôm nay. Tổng Giám đốc tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo cũng như các cán bộ hưu trí của Đài đã có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của Đài THVN và nhấn mạnh, thế hệ kế tục sự nghiệp này phải có trách nhiệm tri ân, nối tiếp truyền thống để tạo nên những bước tiến đột phá trong thời kì mới, có nhiều thách thức và nhiều cơ hội mới.

Trước đó, đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài cũng đã đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đài và thân nhân của Lãnh đạo Đài đã mất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.