Tổng Giám đốc Đài THVN thăm và chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa

Đăng bởi VTV News (Ảnh: Phi Long) 0 Bình luận

19 Tháng 2 2015

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh và Phó Tổng Giám đốc Phạm Việt Tiến tới thăm và chúc Tết các đơn vị của VTV

Nhân dịp bước sang năm mới Ất Mùi, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đã đến thăm và gửi lời chúc Tết tới những phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và các cán bộ tại các đơn vị của Đài Truyền hình Việt Nam - những người vẫn luôn túc trực nhằm mang đến những chương trình chất lượng nhất phục vụ khán giả cả nước trong dịp mừng Xuân Ất Mùi.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh và Phó Tổng Giám đốc Phạm Việt Tiến thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh và Phó Tổng Giám đốc Phạm Việt Tiến thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị

Nhận được sự quan tâm, động viên của Tổng Giám đốc, các đơn vị càng cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ mang tới khán giả truyền hình cả nước những “món ăn tinh thần” phong phú, đặc sắc nhất trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh hy vọng các đơn vị của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong công tác nghiệp vụ, đảm bảo chất lượng các chương trình gửi tới khán giả cả nước, qua đó khẳng định vị thế của một Đài truyền hình quốc gia.

Dưới đây là những hình ảnh Tổng Giám đốc Trần Bình Minh tới thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị của VTV:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.