Trung tâm Sản xuất chương trình tại Khánh Hòa được bàn giao đưa vào sử dụng

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

27 Tháng 11 2015

Được khánh thành vào ngày 17/10/2015, Trung tâm Sản xuất chương trình Đài THVN tại thành phố NhaTrang, tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 1 có mức đầu tư 120 tỉ đồng, được khởi công xây dựng vào tháng 1/2014. Sau 22 tháng, Trung tâm đã được hoàn thành với một trường quay lớn có diện tích 1.400m2, tòa nhà 4 tầng có diện tích gần 2.400m2, nhà kĩ thuật 4 tầng cùng một số hệ thống hạ tầng quan trọng khác như hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, sân vườn…

Biên bản bàn giao được ký kết giữa Văn phòng Đài (đơn vị chủ đầu tư), Trung tâm THVN tại tỉnh Phú Yên và Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư xây dựng HJC (đơn vị thi công). Theo đó, Văn phòng Đài sẽ bàn giao Trung tâm Sản xuất chương trình tại Nha Trang cho VTV Phú Yên quản lý, khai thác, sử dụng.

Lãnh đạo các đơn vị phát biểu nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công trình trong việc phục vụ sản xuất các chương trình của Đài, đặc biệt là khu vực miền Trung Tây Nguyên. Công trình càng có ý nghĩa hơn khi các kênh truyền hình Quốc gia VTV8, VTV9 chuẩn bị lên sóng vào năm 2016.

Để được bàn giao đưa vào sử dụng, trong một tháng qua, Văn phòng Đài cùng các đơn vị có liên quan đã tích cực đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, vận hành các trang thiết bị tại Trung tâm cho các cán bộ của Trung tâm THVN tại tỉnh Phú Yên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.