Đảng Lao động Triều Tiên lãnh đạo nhân dân bước vào giai đoạn phát triển mới

Lê Quý (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 17:17 GMT+7

VTV.vn - Sau 70 năm thành lập, Đảng Lao động Triều Tiên đã lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu quan trọng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Ngày 10/10, CHDCND Triều Tiên long trọng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên, chính đảng đã được hai vị lãnh tụ Kim Nhật Thành và Kim Jong-il thành lập và rèn luyện.

Nhân dịp này, nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng các quan chức cấp cao trong chính phủ Triều Tiên đã đến viếng lăng Kumsusan tại Bình Nhưỡng, nơi đặt thi hài hai vị lãnh tụ Triều Tiên Kim Nhật Thành và Kim Jong-il. Triều Tiên cũng tổ chức lễ duyệt binh quy mô lớn nhân dịp kỷ niệm quan trọng này.

Kể từ khi được thành lập cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành và cố Tổng bí thư Kim Jong-il, Đảng Lao động Triều Tiên đã xây dựng đất nước, từng bước phát triển Triều Tiên sau thời kỳ chiến tranh. Hiện nay, với sự lãnh đạo của Bí thư thứ nhất Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-un, đất nước Triều Tiên đang bước vào giai đoạn phát triển mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước