Nổ súng gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 19/01/2015 10:15 GMT+7

Một vụ bắn súng gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã xảy ra tại tiểu bang Delaware vào đêm 17/1 giờ Mỹ (sáng 18/1 giờ Việt Nam).

Cơ quan Mật vụ Mỹ (SS) ngày 18/1 cho biết đã xảy ra vụ bắn súng gần dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tại tiểu bang Delaware vào đêm 17/1 giờ Mỹ (sáng 18/1 giờ Việt Nam).

Theo Người phát ngôn SS Robert Hoback, nhiều phát súng đã được bắn trên một con đường bên ngoài dinh thự của ông Biden và một nhân viên của SS đứng gác tại tòa nhà này đã nghe thấy. Loạt đạn được xác định bắn ra từ một chiếc ô tô phóng với tốc độ cao ngang qua khu dinh thự trên. Vụ việc xảy ra vào lúc 8 giờ 25 phút ngày 18/1 (giờ Việt Nam) khi Phó Tổng thống Biden cùng phu nhân, bà Jill không có ở nhà.

Theo kênh truyền hình CNN, hoạt động tìm kiếm đã được tiến hành bên ngoài dinh thự của Phó Tổng thống Biden và những ngôi nhà gần đó, thuộc quận New Castle. Dinh thự của Phó Tổng thống Mỹ cách con đường chính nơi những phát súng được bắn ra vài trăm mét.

Cũng theo SS, cảnh sát địa phương đã bắt giữ một đối tượng trên một chiếc xe đang tìm cách vượt qua một sĩ quan bảo vệ khu vực vành đai bên ngoài của khu vực trên, song hiện chưa phát hiện ra được mối liên hệ giữa người này và vụ nổ súng trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước