VTV.vn - 5G là mạng di động mới nhất nhưng có thể bạn đã nhìn thấy biểu tượng "5G+" trên thanh trạng thái của iPhone hoặc điện thoại Android. Có chuyện gì vậy?
VTV.vn - Khi qua các ngã ba, ngã tư, người lái xe đều phải chú ý quan sát, giảm tốc độ để đảm bảo an toàn nhưng trên thực tế vẫn có những lái xe không chấp hành theo quy định.
VTV.vn - Chính phủ Singapore đã lên kế hoạch triển khai 2 mạng 5G trên toàn thành phố vào năm 2025, một phần trong chiến lược phát triển lĩnh vực thương mại điện tử.
VTV.vn - Một năm kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Mỹ vẫn đang phải đối mặt với nguy cơ xảy ra làn sóng lây nhiễm thứ 4, dù đang chạy đua để tiêm phòng cho người dân.
VTV.vn - Biến thể mới của virus SARS-CoV-2 dường như đã xuất hiện ở Đức từ tháng 11 khi các bác sĩ phát hiện có trong mẫu bệnh phẩm của một bệnh nhân lớn tuổi đã tử vong.
VTV.vn - Chuyên gia y tế Nhật Bản cảnh báo số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 sẽ gia tăng với tốc độ nhanh ở nước này nếu chính phủ không có các biện pháp phòng chống thích hợp.
VTV.vn - Xe mất phanh khi đổ đèo với tốc độ nhanh, lao thẳng vào ta luy dương khiến hai người ngồi trên xe văng ra ngoài thiệt mạng tại chỗ. Phương tiện và hàng hóa hư hỏng nặng.