17 tỉ đồng ủng hộ nhân dân miền Trung bị lũ lụt

Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 21:18 GMT+7

VTV.vn - 17 tỉ đồng là số tiền của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Tính đến ngày 1/11, đã có 66 cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trực tiếp đến ủng hộ và đăng ký ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra với tổng số tiền hơn 17 tỉ đồng. Đây là thông tin vừa được công bố tại cuộc họp về tình hình thiệt hại và công tác phòng chống, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung do Ban Cứu trợ Trung ương tổ chức.

Tại cuộc họp, Ban cứu trợ Trung ương cho biết: Hiện Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã quyết định phân bổ 4 đợt hỗ trợ cho các gia đình có người chết, mất tích, các gia đình có nhà bị đổ, sập trôi hoàn toàn do bão lũ với tổng số tiền là trên 4,5 tỉ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại. Trong đó, Quảng Bình là trên 2,1 tỉ đồng và Hà Tĩnh trên 1,6 tỉ đồng.

Thông tin từ cuộc họp cũng cho biết: tính đến nay, Mặt trận Tổ quốc 5 tỉnh miền Trung đã tiếp nhận trên 59 tỉ đồng, số tiền này đang tiếp tục phân bổ hỗ trợ nhân dân các địa phương bị thiệt hại do bão lũ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước