Quảng Bình chấn chỉnh hoạt động tiếp nhận và cứu trợ lũ lụt

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 27/10/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận và phân bổ hàng cứu trợ lụt bão đối với các địa phương.

Sau khi nhiều tổ chức, cá nhân đến Quảng Bình để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ những gia đình, địa phương bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua, trưởng thôn thu lại tiền đã hỗ trợ cho người dân để chia cho những hộ khác. Thông tin này gây bức xúc trong nhân dân cũng như nhà tài trợ.

Để chấn chỉnh tình trạng trên, UBND tỉnh Quảng Bình chỉ đạo UBND huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh nếu để địa phương mình xảy ra sai phạm. Đồng thời, các cán bộ có dấu hiệu tham ô, tham nhũng, chiếm đoạt tiền, quà cứu trợ của người dân sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Quảng Bình: Trả lại tiền cứu trợ cho người dân bị thôn thu hồi Quảng Bình: Trả lại tiền cứu trợ cho người dân bị thôn thu hồi

VTV.vn - Cán bộ thôn Trung Thôn, xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã đến một số nhà xin lỗi và trả lại tiền cứu trợ cho người dân mà họ đã thu lại trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước