2 thuyền viên mất tích tại Vũng Tàu: Công tác tìm kiếm gặp khó khăn do thời tiết

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 09/08/2016 14:55 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù thời tiết khó khăn nhưng các lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn khẩn trương chạy đua với thời gian và quyết tâm bằng mọi cách để tìm 2 thuyền viên mất tích.

Gần 12h đêm qua (8/8), tàu Thành Đạt 01 chở theo 11 người và gần 3.000 tấn tôn cuộn đang trên hành trình từ Phú Mỹ (Vũng Tàu) đi Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã va chạm với tàu GUO SHUN 21. Vụ va chạm khiến tàu Thanh Dat 01 bị chìm. 9 người đã được cứu lên tàu GUO SHUN 21, nhưng vẫn còn 2 thuyền viên khác bị mất tích, gồm thuyền trưởng (Đặng Văn Khuông, quê Hải Phòng) và thợ Máy 2 (Dương Văn Minh, quê ở Nam Định).

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã lập tức điều động tàu SAR 413 ra hiện trường thực hiện hoạt động tìm kiếm cứu nạn; yêu cầu các tàu, phương tiện đang hoạt động quanh khu vực tàu chìm tham gia tìm kiếm khẩn trương.

Trao đổi với phóng viên VTV, với ông Nguyễn Anh Vũ - Tổng Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cho biết, thời tiết tại thời điểm xảy ra tai nạn có gió cấp 5, 6 và hiện gió vẫn duy trì cấp 5. Mặc dù thời tiết khó khăn, nhưng các lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn khẩn trương chạy đua với thời gian và quyết tâm bằng mọi cách để tìm được các thuyền viên bị mất tích.

Va chạm tàu trên biển Vũng Tàu, 2 người mất tích Va chạm tàu trên biển Vũng Tàu, 2 người mất tích

VTV.vn - Khoảng 12h đêm qua (8/8), một vụ va chạm đã xảy ra trên biển, khiến 2 người vẫn đang mất tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước