4 ngân hàng lớn tham gia xây dựng cảng biển Trung tâm điện lực Duyên hải

​Chí Sơn - Vũ Dũng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 21:30 GMT+7

VTV.vn - Hợp đồng tín dụng có trị giá lên tới 5.500 tỷ đồng xây dựng dự án cảng biển Trung tâm điện lực Duyên hải được ký kết giữa 4 ngân hàng thương mại với TCT Phát điện 1.

Đồng tài trợ cho dự án xây dựng Trung tâm điện lực Duyên hải gồm có 4 ngân hàng là Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Agribank. Dự án nằm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, gồm hệ thống cảng nước sâu 30.000 TEU, có khả năng tiếp nhận 12 triệu tấn than/năm và bến tiếp nhận dầu 1.000 TEU nhằm phục vụ vận hành các nhà máy điện trong Trung tâm điện lực Duyên hải.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp tác toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Vietcombank cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng với chính sách ưu đãi, nhằm hỗ trợ vốn phát triển sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines, các dịch vụ liên quan đến tài chính doanh nghiệp và thị trường chứng khoán.

Vietnam Airlines cũng sẽ xây dựng chính sách theo chương trình khách hàng lớn phù hợp với ưu đãi tối đa đối với các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa, hành lý, bưu kiện cho Vietcombank.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước