5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 22/10/2018 07:16 GMT+7

Trụ sở Cục Dự trữ liên bang Mỹ ở Washington. (Nguồn: THX/TTXVN)

VTV.vn - Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.

* Hôm nay (22/10), Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc tại Hà Nội. Kỳ họp này sẽ diễn ra trong 24 ngày. Phiên khai mạc sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp để cử tri và nhân dân cả nước cùng theo dõi.

* Ngày 25/10, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Phụ nữ ASEAN lần thứ 3. Dự kiến sẽ có khoảng 150 đại biểu tham dự lễ khai mạc. Chủ đề sẽ được các Bộ trưởng thảo luận lần này là "An sinh xã hội đối với phụ nữ và trẻ em gái hướng tới Tầm nhìn ASEAN 2025".

* Từ ngày 23 đến ngày 26/10, Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên quy mô lớn và uy tín, với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp quốc tế.

* Từ ngày 25 đến ngày 27/10, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện thời trang được tổ chức định kỳ 2 lần trong năm tại Việt Nam.

* Ngày 24/10, tại thủ đô Washington DC, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ công bố Sách Beige về tình trạng và triển vọng kinh tế Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước