50 năm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Việt Linh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 10/09/2019 19:49 GMT+7

Toàn cảnh lễ kỷ niệm.

VTV.vn - Sáng 10/9, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới tham dự. Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động của Khu di tích trong công tác bảo quản, giữ gìn, phát huy giá trị của di sản quốc gia đặc biệt Khu di tích Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch. Các cán bộ và người lao động tại Khu di tích đã làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Từ năm 1970 đến nay, Khu di tích đã đón hơn 80 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu về Bác Hồ, qua đó bày tỏ lòng kính trọng đối với Người, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt Nam và thế giới.

Nhân dịp này, thay mặt Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước