51 bệnh nhân mắc COVID-19 xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 14:18 GMT+7

Các bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh. Ảnh: Báo Nhân dân

VTV.vn - Dự kiến các bệnh nhân này sẽ ra viện trong 1 - 2 ngày tới.

Hiện 51 bệnh nhân mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần. Trong số đó có 7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi đã có kết quả xét nghiệm 3 lần âm tính.

Còn tại Bệnh viện Trung ương Huế, sáng 28/3, bệnh nhân dương tính với COVID-19 số 33 đã được điều trị khỏi bệnh và được trao giấy chứng nhận xuất viện sau quá trình điều trị tại cơ sở 2. Hiện cơ sở này đang tiếp tục điều trị cho 3 bệnh nhân quốc tịch Anh. Sức khỏe các bệnh nhân này đều ổn định.

Với 3 bệnh nhân nặng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, 1 bệnh nhân đã có nhiều tiến triển, không còn phải thở máy.

Phương án của Bệnh viện Bạch Mai khi có thêm người nhiễm COVID-19 Phương án của Bệnh viện Bạch Mai khi có thêm người nhiễm COVID-19 Dịch COVID-19: Bệnh viện là chiến trường, bảo vệ chiến sĩ áo trắng tuyến đầu là nhiệm vụ cấp thiết Dịch COVID-19: Bệnh viện là chiến trường, bảo vệ chiến sĩ áo trắng tuyến đầu là nhiệm vụ cấp thiết Cụ bà gần 80 tuổi ủng hộ tiền chống COVID-19 Cụ bà gần 80 tuổi ủng hộ tiền chống COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước