6 căn nhà ở Cần Thơ bị cháy ngày mùng 2 Tết

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 27/01/2020 07:13 GMT+7

Hiện trường vụ cháy 6 căn nhà tại Vĩnh Thạnh - Cần Thơ (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Ngày 26/1 (mùng 2 Tết), đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, thiêu rụi 4 căn nhà của người dân, 2 căn khác bị ảnh hưởng.

Vụ cháy xảy ra vào lúc 1h mùng 2 Tết tại ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh. Mặc dù, người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để ứng cứu nhưng 4 căn nhà vẫn bị cháy hoàn toàn, 2 căn khác bị ảnh hưởng. Rất may, vụ cháy không gây thương vong về người, còn số tài sản thiệt hại ước tính vào khoảng 200 triệu đồng.

Sáng 26/1, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Thạnh đã xuống hiện trường, chỉ đạo lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả. Công an thành phố Cần Thơ đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Ông Đoàn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, cho biết, trước mắt, huyện đã hỗ trợ 5 hộ dân có nhà bị cháy (trong đó có một hộ sở hữu 2 căn nhà), mỗi hộ 17 triệu đồng cùng gạo và một số nhu yếu phẩm để bà con tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày Tết.

Theo những người chứng kiến, nguyên nhân phát hỏa có thể do chập điện vì những những căn nhà bị cháy sử dụng điện câu đuôi, một đồng hồ điện chia cho nhiều hộ dân nên gây ra tình trạng quá tải.

Bắt giữ nghi phạm trong vụ cháy nhà làm 5 người thiệt mạng Bắt giữ nghi phạm trong vụ cháy nhà làm 5 người thiệt mạng

VTV.vn - Công an TP.HCM vừa bắt giữ nghi can trong vụ cháy nhà khiến 5 người trong một gia đình thiệt mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước