60/78 học viên cai nghiện ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở lại trung tâm

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 18/05/2016 06:47 GMT+7

VTV.vn - Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, hiện đã có 60/78 học viên bỏ trốn đã trở lại Trung tâm Giáo dục Lao động và Dạy nghề.

Liên quan đến vụ việc học viên cai nghiện bỏ trốn lần hai trong vòng 2 tháng tại Trung tâm Giáo dục Lao động và Dạy nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện đã có 60/78 học viên bỏ trốn đã trở lại trung tâm .

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định nguyên nhân vụ việc do quy trình đưa học viên vào trung tâm chưa được thực hiện đúng, tạo nên tâm lý bức xúc cho học viên. Bên cạnh đó, hệ thống tường và cửa rào của trung tâm mỏng và cũ, nên không chịu được lực của học viên đập phá.

Đơn vị này đề xuất xây lại tường rào, xây tiếp khu tiếp nhận mới với sức chứa khoảng 400 học viên; đồng thời tăng cường công an hỗ trợ, bảo đảm an ninh trật tự tại trung tâm.

Đình chỉ công tác nhiều cán bộ trung tâm để học viên cai nghiện bỏ trốn Đình chỉ công tác nhiều cán bộ trung tâm để học viên cai nghiện bỏ trốn

VTV.vn - Liên quan đến vụ học viên cai nghiện bỏ trốn vào tối 13/4, chiều 20/4, Sở LĐTBXH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đình chỉ công tác nhiều cán bộ, nhân viên trung tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước