85 thanh niên nông thôn xuất sắc và chuyện khởi nghiệp tại chính quê hương

Nguyễn Ngân - Phùng Sơn (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 27/11/2016 16:10 GMT+7

VTV.vn - Tiền vốn ban đầu, kỹ thuật và thị trường cho sản phẩm khiến nhiều thanh niên nông thôn loay hoay. Tuy nhiên, khát khao làm giàu trên chính quê hương đã giúp họ thành công.

Hôm nay (27/11), 85 thanh niên nông thôn xuất sắc trong phát triển kinh tế ở địa phương đã được vinh danh. Họ cùng chia sẻ nên bắt đầu khởi nghiệp với quy mô nhỏ, có khi càng nhỏ càng tốt, nhưng phải kiên trì, có tầm nhìn và hướng về tương lai.

Việc liên kết hợp tác giữa các thanh niên để tạo liên kết cung ứng sản phẩm cho nhau là việc họ sẽ làm trong thời gian tới, sau khi trở về từ lễ trao giải. Những câu chuyện khởi nghiệp nhiều thử thách và có cả thất bại, nhưng họ đã làm được bằng ý chí và nghị lực của thanh niên, làm giàu trên quê hương.

Tại diễn đàn thanh niên nông thôn khởi nghiệp vừa diễn ra, những thanh niên nông thôn xuất sắc cùng chia sẻ những khó khăn của mình. Tiền vốn ban đầu, kỹ thuật và thị trường cho sản phẩm khiến họ loay hoay nhưng khát khao làm giàu trên chính quê hương và không ngại thất bại đã giúp họ có những thành công ban đầu. Trong suy nghĩ của những thanh niên này, người khác làm được, tại sao mình lại không?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước