89 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn vững tay chèo, hoàn thành sứ mệnh vì dân

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/02/2019 21:51 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang sứ mệnh cao cả, đó là giành độc lập dân tộc, mang lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân.

89 năm qua, Đảng luôn vững tay chèo. Niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng không ngừng tăng lên cùng vị thế của đất nước. Nhưng những khó khăn và thách thức mới bao giờ cũng có, đặt ra cho Đảng phải không ngừng đổi mới chỉnh đốn để hoàn thành sứ mệnh của mình.

3 năm sau Đại hội XII, nhất là sau 2 năm triển khai về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, có 60 cán bộ diện Trung ương quản lý bị thi hành kỷ luật. Trong đó có 5 ủy viên Trung ương Đảng. Riêng trong năm 2018, có 3 ủy viên Trung ương Đảng bị thi hành kỷ luật.

Lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như lịch sử cận đại của đất nước có những lúc thăng trầm, nhưng mục tiêu tối thượng vì lợi ích, vì nhân dân của Đảng thì vẫn vậy. 89 năm qua, con thuyền cách mạng do Đảng chèo lái vẫn luôn tiến lên phía trước vì lý tưởng cao đẹp "Độc lập - Tự do - Hạnh phúc".

Lào, Campuchia gửi Điện mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Lào, Campuchia gửi Điện mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

VTV.vn - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia đã gửi Điện mừng tới Ban Chấp hành Trung ương ĐCS Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước