An Giang: Nghi án tự đốt nhà phi tang hàng lậu

Quỳnh Mai (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 20:25 GMT+7

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Dân Việt)

Khi bị lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra hành chính, bà Mỹ lập tức cố thủ trong nhà. Ít phút sau, căn nhà phát lửa và bùng cháy dữ dội.

Tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang vừa xảy ra một vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 02 căn nhà của bà Nguyễn Thị Ngọc Vân (tự Mỹ). Do bên trong có chứa nhiều hàng hóa ngoại nhập lậu nên lực lượng chức năng nghi ngờ do gia chủ tự phóng hỏa để phi tang tang vật.

Vụ việc xảy ra trong lúc lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra hành chính nhà của bà Vân. Tuy nhiên, bà Vân cố thủ trong nhà không cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Sau đó, mọi người phát hiện bên trong căn nhà lửa bốc cháy dữ dội và lan sang kho hàng bên cạnh của người dân.

Ngay lập tức lực lượng Công an đã phá cửa xông vào cứu những người trong nhà. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tiến hành dập tắt đám cháy, phong tỏa hiện trường. Tuy nhiên, lửa cháy lan đã làm bà Vân và cháu nội là Nguyễn Hoàng Minh (2 tuổi) bị bỏng phải đưa đi cấp cứu.

Trong quá trình xảy ra vụ việc, có một số đối tượng quá khích đã la hét, kích động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Qua khám nghiệm hiện trường, trong nhà bà Vân còn cháy dở khoảng 122.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu các loại.

Hiện vụ việc đang Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước