Bà Rịa - Vũng Tàu: Vi phạm nồng độ cồn, 1 khách du lịch bị phạt kịch khung 35 triệu đồng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/05/2020 09:30 GMT+7

VTV.vn - Nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, lực lượng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tăng cường kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Kiểm tra nồng độ cồn là một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch tổng kiểm tra phương tiện giao thông đường bộ của Cục Cảnh sát giao thông. Đợt kiểm tra này đã được thực hiện gần 1 tuần nay và sẽ kéo dài đến ngày 14/6.

Cụ thể, trong suốt 1 tháng thực hiện tổng kiểm tra phương tiện giao thông, các vi phạm về nồng độ cồn đều bị tăng cường xử phạt, để hạn chế các vụ tai nạn giao thông liên quan đến các vi phạm này.

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong 2 tiếng kiểm tra nồng độ cồn trên quốc lộ 51, lực lượng CSGT chỉ ghi nhận 3 trường hợp vi phạm, trong đó, 1 trường hợp là du khách từ TP.HCM bị xử phạt kịch khung: 35 triệu đồng, giữ giấy phép lái xe 24 tháng với kết quả: 1.952 mg/lít khí thở.

Trong suốt 1 tháng thực hiện ra quân tổng kiểm tra phương tiện, các chuyên đề nồng độ cồn được tổ chức thường xuyên ở tất cả các địa phương trong tỉnh.

Duy trì kiểm tra nồng độ cồn an toàn mùa dịch Duy trì kiểm tra nồng độ cồn an toàn mùa dịch

VTV.vn - Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và nhiều người dân tỏ ra lo ngại về việc kiểm tra nồng độ cồn có thể tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước