Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức thi nâng ngạch chuyên viên chính

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 21:20 GMT+7

VTV.vn - Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính cho gần 1.300 cán bộ công chức.

Ngày 1/11, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội khu vực phía Bắc cho gần 1.300 cán bộ công chức.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh: Để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII và đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ; đảm bảo kỳ thi nghiêm túc, khách quan, công bằng, Ban Tổ chức Trung ương quán triệt cán bộ công chức của các cơ quan, đơn vị và người dự thi không được tiếp xúc với Hội đồng thi, với cán bộ trực tiếp làm công tác tổ chức kỳ thi. Đồng thời, cấm cán bộ trực tiếp làm công tác tổ chức kỳ thi có những hình thức giúp đỡ, tác động làm ảnh hưởng đến kết quả thi.

Tại phiên khai mạc, Ban Tổ chức Trung ương cũng đã công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận, xử lý những hành vi tiêu cực trong quá trình tổ chức kỳ thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước