Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Dư Quang (Trung tâm THVN tại Đà Nẵng)-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 16:13 GMT+7

Sáng 26/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Đảng và Nhà nước trao tặng vì thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn 2009 – 2013. Danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhất là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực đóng góp của đội ngũ làm công tác tuyên giáo của tỉnh Gia Lai trên mặt trận văn hóa, tư tưởng trong thời gian qua.

Trong giai đoạn 2009 – 2013, ngành tuyên giáo tỉnh Gia Lai đã bám sát định hướng của cấp ủy, tích cực nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về những sự kiện lớn của đất nước, của địa phương; tích cực chủ động phát hiện và đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, làm thất bại âm mưu “Diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch". Qua đó, góp phần bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ; kịp thời ổn định tình hình tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, giữa vững quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước