Băng giá, mưa tuyết vẫn tiếp diễn trong chiều và đêm nay 24/1

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 24/01/2016 16:33 GMT+7

Băng giá phủ trắng vùng núi Sa Pa

VTV.vn - Bắc Bộ và Trung Bộ đang trải qua đợt rét sâu nhất trong mùa Đông năm nay. Hiện nay ở vùng núi mưa tuyết vẫn đang rơi.

Dự báo trong chiều và đêm nay 24/1, khả năng băng giá, mưa tuyết vẫn tiếp diễn, với nhiệt độ chiều nay ở vùng núi Sa Pa -2 độ, Mẫu Sơn -3 độ, Đồng Văn và Trùng Khánh 0 độ. Vùng đồng bằng, Thủ đô Hà Nội 9-10 độ, trời rét hại. Ngay cả Bắc Trung Bộ cũng rét hại diện rộng, nhiệt độ không quá 12 độ, trời có mưa rào nên cái rét càng buốt thấu. Vùng mưa rét cũng trải rộng xuống đến Bình Định, nhiệt độ cao nhất chiều nay từ 16-23 độ. Khả năng đợt rét đậm, rét hại này sẽ kéo dài đến hết thứ Tư tuần sau (27/1).

Không khí lạnh mạnh cũng gây thời tiết xấu cho toàn bộ vùng biển, từ Vịnh Bắc Bộ đến Cà Mau, khu vực biển Đông gồm 2 huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa gió cấp 6-8, giật cấp 9-10, sóng biển cao 3-5m, biển động mạnh.

Nhiệt độ miền Bắc xuống rất thấp, vùng núi có khả năng mưa tuyết Nhiệt độ miền Bắc xuống rất thấp, vùng núi có khả năng mưa tuyết

VTV.vn -Sáng sớm 23/1, không khí lạnh rất mạnh đã ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước