Báo chí cách mạng Việt Nam với công tác xây dựng Đảng

Quỳnh Trang - Đức Thuận-Thứ tư, ngày 17/06/2015 19:09 GMT+7

VTV.vn - Sáng 17/6, Đảng ủy Khối cơ quan TƯ phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề "Báo chí cách mạng với công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ đổi mới".

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tập trung làm rõ những đóng góp nổi bật của báo chí cách mạng Việt Nam đối với công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ đổi mới. Những kinh nghiệm, bài học thực tiễn của phóng viên, biên tập viên khi đưa tin, viết bài trong thời điểm diễn ra đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Nhiều đại biểu cho rằng, viết về xây dựng Đảng là mảng đề tài khó, từ khâu phát hiện đề tài, xác định nội dung, khai thác tài liệu cho đến việc thể hiện tác phẩm. Do đó, để có những sản phẩm tốt về đề tài xây dựng Đảng đòi hỏi cán bộ, phóng viên trước hết phải có bản lĩnh vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết với Đảng; đồng thời phải là những người có nghiệp vụ tốt, có kiến thức hiểu biết sâu sắc về Đảng mới làm được những tác phẩm báo chí sinh động, hấp dẫn, thu hút công chúng về đề tài xây dựng Đảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước