Bảo đảm giao thông trong dịp tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 27/01/2018 08:57 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện về việc bảo đảm an ninh trật tự và ATGT trong quá trình diễn ra các hoạt động cổ vũ U23 Việt Nam thi đấu và đón đội tuyển về nước.

Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành và địa phương, chỉ đạo lực lượng công an, phối hợp chặt chẽ với Thanh tra giao thông và các lực lượng liên quan tăng cường bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông; tổ chức hướng dẫn các hoạt động cổ vũ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, kể cả trong buổi đón mừng đội tuyển tại sân vận động Mỹ Đình.

Các lực lượng chức năng phải đảm bảo thực sự an toàn và lành mạnh; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những hành vi, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông như đua xe và tổ chức đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục...

Thủ tướng cũng yêu cầu các đơn vị liên quan, cần tổ chức hoạt động đón tiếp và chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam tại TP. Hà Nội diễn ra chu đáo và an toàn.

Những lời chúc của gia đình, người thân dành tặng các cầu thủ U23 Việt Nam trước trận chung kết Những lời chúc của gia đình, người thân dành tặng các cầu thủ U23 Việt Nam trước trận chung kết Lịch trực tiếp bóng đá U23 châu Á hôm nay, 27/1: Chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan Lịch trực tiếp bóng đá U23 châu Á hôm nay, 27/1: Chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam: 'Các em hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình' Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam: "Các em hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước