Thủ tướng gửi thư động viên các tuyển thủ U23 Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 19:31 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (26/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong thời gian tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 25 năm quan hệ đối thoại ASEAN - Ấn Độ và dự Lễ kỷ niệm lần thứ 69 Ngày Cộng hòa của Ấn Độ tại New Delhi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và các em đội tuyển U23 Việt Nam.

Báo điện tử VTV News trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của Thủ tướng:

"Tôi gửi tới Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

Ngày mai, thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.

Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

Thân ái!

Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam".

Ngay trong tối nay (26/1), Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã xin phép và được sự đồng ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, mang bức thư bay thẳng từ New Delhi tới Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để chuyển tới tận tay Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trước khi bắt đầu trận trung kết Giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh xe bus 2 tầng chở U23 Việt Nam Chiêm ngưỡng những hình ảnh xe bus 2 tầng chở U23 Việt Nam Xuân Trường: U23 Việt Nam sẵn sàng đá luân lưu với U23 Uzbekistan Xuân Trường: U23 Việt Nam sẵn sàng đá luân lưu với U23 Uzbekistan Thủ quân Xuân Trường: U23 Việt Nam tập trung 100 trí lực đấu U23 Uzbekistan Thủ quân Xuân Trường: U23 Việt Nam tập trung 100 trí lực đấu U23 Uzbekistan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước