Bạo hành và bi kịch của những đứa con sau cuộc ly hôn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 14/12/2017 10:09 GMT+7

VTV.vn - Chia tay có thể mở ra lối thoát cho người lớn nhưng cũng có thể mang đến những bi kịch cho chính những đứa trẻ. Và đỉnh điểm của bi kịch là những trận đòn roi, bạo hành.

Sau vụ việc cháu bé Trần Hoài Nguyên Khánh bị bố đẻ đánh đập dã man vừa qua vài ngày, thì vụ việc cháu Trần Duy Nguyên, 9 tuổi, bị bố đẻ bạo hành đến thâm tím người khiến nhiều người xót xa.

Theo lời kể của cháu Nguyên, mỗi khi cháu bị viết bản kiểm điểm, bố đều đánh cháu, lần gần đây nhất là vào cuối tuần trước. Dụng cụ mà bố Nguyên dùng để đánh Nguyên là dây điện. Những vết thương in hằn trên mông, lưu dấu vết hằn của dây điện. Ngoài ra, tay, chân cháu cũng bị bố đánh.

Điểm chung giữa hai vụ việc bạo hành trên là cả hai bố mẹ đều ly dị, các bé đều ở với bố và bị bố đánh. Chia tay có thể mở ra lối thoát cho người lớn nhưng cũng có thể mang đến những bi kịch cho chính những đứa trẻ.

Bé trai 9 tuổi nghi bị bố đẻ dùng dây điện đánh thâm tím người Bé trai 9 tuổi nghi bị bố đẻ dùng dây điện đánh thâm tím người

VTV.vn - Vụ việc cháu bé Trần Hoài Nguyên Khánh bị cha đẻ đánh đập dã man vừa qua vài ngày, thì một vụ việc tương tự ở Hà Nội lại diễn ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước