Bão số 1 đi qua, đồng ruộng xác xơ, nhà cửa tan hoang

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 09:19 GMT+7

VTV.vn - Cơn bão số 1 quét qua, nước mưa đã trút xuống không ngớt tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Và khi cơn bão đi qua, điều còn lại là nước mắt.

Trong phần điểm báo sáng nay (29/7), nhiều tờ báo vẫn tiếp tục cập nhật con số thiệt hại của những vùng bị ảnh hưởng từ cơn bão số 1 cũng như công tác khắc phục của người dân.

Báo Nông thôn ngày nay phản ánh "Ruộng đồng xác xơ, nhà cửa tan hoang", tại nhiều địa phương, phần lớn diện tích lúa, hoa màu, thủy sản của nông dân đã chìm trong biển nước, gây thiệt hại nặng nề.

Sáng nay báo Đại đoàn kết cũng đã cảnh báo nguy cơ mưa sau hoàn lưu bão, vì vậy các địa phương phải đề phòng sạt lở đất, lũ quét, quản lý chặt chẽ các hồ chứa đảm bảo an toàn và tính mạng người dân vùng hạ du.

Ngoài ra trong phần điểm báo sáng nay còn có thông tin nổi bật khác như: Báo Giao thông nghi vấn một trong những chiêu thức nhằm lách Thông tư 20 của các doanh nghiệp là ồ ạt nhập xe sang dưới dạng biếu, tặng trước ngày 1/7. Tổng cục Thuế đã tiến hành điều tra khi có thông tin một số đối tượng gian lận, trốn thuế qua con đường này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước