Bắt nguyên cán bộ ngân hàng tự ý rút tiền của khách

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 17/08/2017 19:59 GMT+7

Bị can Mai Thị Tân Dân tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Báo Phú Thọ điện tử)

VTV.vn - Đối tượng Mai Thị Tân Dân - nguyên cán bộ ngân hàng - đã tự ý giả chữ ký của 3 khách hàng và rút tiền sử dụng chi tiêu cá nhân.

Hôm nay (17/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mai Thị Tân Dân, nguyên Trưởng Phòng giao dịch Thanh Ba thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đền Hùng về hành vi tham ô tài sản.

Khi khách hàng gửi tiền vào ngân hàng, Dân đã hướng dẫn khách hàng ký mẫu chữ ký để đăng ký giao dịch, có 3 trường hợp người gửi tiền tiết kiệm vì tin tưởng nên đã nhờ Dân ký hộ chữ ký. Sau đó, đối tượng đã tự ý giả chữ ký của 3 người trên và rút tiền sử dụng chi tiêu cá nhân.

Với tổng số 6 sổ tiết kiệm trên, Mai Thị Tân Dân đã chiếm đoạt số tiền trên 1,9 tỷ đồng.

Hà Nội: Phạt 13 năm tù nhân viên ngân hàng lừa đảo chạy việc Hà Nội: Phạt 13 năm tù nhân viên ngân hàng lừa đảo chạy việc

VTV.vn - Do nợ nần nhiều, Phùng Hữu Trường nghĩ ra cách lừa người có nhu cầu tìm việc làm ở ngân hàng để chiếm đoạt tiền của họ để lấy tiền trả nợ và ăn tiêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước