Bắt nhóm tổ chức đánh bạc trên 2.000 tỷ đồng tại Hưng Yên

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 20/05/2019 19:11 GMT+7

Các đối tượng tại cơ quan công an.

VTV.vn - Công an tỉnh Hưng Yên vừa bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của 4 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc với tổng số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.

Đường dây này có mạng lưới lên tới hơn 100 đại lý tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Các đối tượng tổ chức đánh bạc gồm 2 anh em Phạm Công Bằng, Phạm Công Biên, cùng Đào Viết Lâm và Trần Đức Khiển; trong độ tuổi 20 - 31; đều quê Thái Bình. 

Thủ đoạn của các đối tượng là mở tài khoản làm đại lý cấp 2 cho các trang web đánh bạc trực tuyến, các con bạc dùng tiền thật để quy đổi tiền ảo tham gia đánh bạc. Khi chơi xong, các con bạc sẽ được các đối tượng quy đổi ngược tiền ảo thành tiền thật. Vật chứng thu giữ gồm 15 chiếc điện thoại di động, 3 máy tính để bàn, 1 máy tính xách tay và lượng lớn tiền mặt cùng nhiều thẻ ngân hàng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã đề nghị ngân hàng phong tỏa tài khoản ngân hàng của các đối tượng với số dư nhiều tỷ đồng. 

Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Tuyên án đường dây đánh bạc hơn 150 tỷ đồng Tuyên án đường dây đánh bạc hơn 150 tỷ đồng

VTV.vn - TAND tỉnh Phú Yên vừa tuyên phạt 20 bị cáo trong đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng với hình phạt tù từ 6 tháng đến 4 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước