Bế mạc Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước ASEAN lần thứ 24

Phạm Khánh - Văn Trường-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 22:39 GMT+7

Trao giải tổng sắp nội dung súng máy đồng đội bài 2 cho các xạ thủ. (Ảnh: QĐND)

Chiều 28/11, tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn (Hà Nội), đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bắn súng quân dụng Quân đội các nước Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 24 (AARM-24).

Sau 10 ngày đua tài, Giải bắn súng quân dụng quân đội các nước ASEAN lần thứ 24 (AARM-24) đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải nhất đã được Ban Tổ chức trao cho đoàn tuyển thủ quân đội Indonesia với 41 huy chương, trong đó có 19 Huy chương Vàng. Đoàn chủ nhà Việt Nam giành vị trí thứ 6 toàn đoàn với 9 huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng.

Giải năm nay mang thông điệp “ASEAN – Hợp tác, hữu nghị, phát triển”, được nước chủ nhà Việt Nam tổ chức trang trọng, đề cao tình đoàn kết, vì hòa bình và phát triển của khu vực, đồng thời tôn vinh sự cố gắng rèn luyện của các vận động viên và các đoàn tham gia giải.

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo và sự tham gia của gần 600 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, lễ bế mạc mang đến cho bạn bè quốc tế nhiều ấn tượng tốt đẹp về văn hóa truyền thống, tinh thần yêu chuộng hòa bình của quân đội và nhân dân Việt Nam thông qua phần trình diễn ASEAN hợp tác và phát triển; đoàn kết - hữu nghị; truyền thống vinh quang; ASEAN tỏa sáng và phát triển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước