Bến Tre: Vỡ hụi hơn 20 tỷ đồng, chủ hụi bỏ trốn

Kiều Long (VTV9)-Thứ tư, ngày 08/11/2017 08:50 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Lại xảy ra một vụ vỡ hụi tiền với giá trị lên tới 20 tỷ đồng tại xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Chủ của dây hụi này là bà Đặng Thị Y, 50 tuổi, hiện không có mặt tại địa phương. Vụ vỡ hụi này đã khiến 2 ngày nay, hơn 100 hụi viên luôn có mặt tại nhà của bà Y. Theo thông tin ban đầu, tổng số hụi của những người có mặt là hơn 20 tỷ đồng. Điều đáng nói, phần đông người tham gia chơi hụi là những lao động nghèo.

Hiện chính quyền xã Thạnh Ngãi đã nhận thông tin của hơn 40 người dân trình báo liên quan đến việc bị bà Đặng Thị Y giật hụi. Công an xã Thạnh Ngãi vẫn liên lạc được bình thường với bà Y và yêu cầu bà về địa phương giải quyết vụ việc, đồng thời đề nghị người dân không nên tụ tập trước nhà bà Y gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Nhiều vụ vỡ hụi quy mô lớn ở miền Tây Nhiều vụ vỡ hụi quy mô lớn ở miền Tây Vỡ hụi hàng tỷ đồng, người dân Hậu Giang điêu đứng Vỡ hụi hàng tỷ đồng, người dân Hậu Giang điêu đứng Quảng Nam: Chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, nhiều người dân đứng ngồi không yên Quảng Nam: Chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, nhiều người dân đứng ngồi không yên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước