Bệnh viện K nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân ung thư

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 21:23 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Bệnh viện K đã áp dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật kỹ thuật điều trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống cho nhiều bệnh nhân.

Đây là đánh giá của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong chuyến thăm các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất quà với giá trị 1 triệu đồng cho các bệnh nhi; thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hai bà mẹ ung thư sinh con thành công là Nguyễn Thị Liên và Nguyễn Thị Hương.

Khẳng định những thành tích của bệnh viện trong thời gian qua đã đóng góp vào thành tích to lớn của nền y học Việt Nam, Phó Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới, Bệnh viện K và các tổ chức tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân quan tâm đến sức khỏe đúng cách nhằm hạn chế tử vong do ung thư.

Tạo hình '3 trong 1', giúp phụ nữ ung thư vú thoát cảnh tự ti Tạo hình "3 trong 1", giúp phụ nữ ung thư vú thoát cảnh tự ti Giành lại cuộc sống cho bệnh nhân ung thư gan qua 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp Giành lại cuộc sống cho bệnh nhân ung thư gan qua 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp Lần đầu tiên TP.HCM thực hiện đại phẫu “3 trong 1” điều trị ung thư Lần đầu tiên TP.HCM thực hiện đại phẫu “3 trong 1” điều trị ung thư

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước