Bị cáo Châu Thị Thu Nga bị đề nghị mức án chung thân

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/10/2017 19:33 GMT+7

VTV.vn - Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã đề nghị mức án chung thân đối với bị cáo Châu Thị Thu Nga trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Viện Kiểm sát còn đề nghị buộc bị cáo Châu Thị Thu Nga phải bồi thường cho các bị hại số tiền đã chiếm đoạt là trên 348 tỷ đồng; đồng thời đề nghị tiếp tục kê biên số tài sản của Công ty Housing Group và của vợ chồng Châu Thị Thu Nga mà cơ quan cảnh sát điều tra đã kê biên để đảm bảo thi hành án.

Bị cáo Châu Thị Thu Nga được xác định là người chủ mưu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng góp vốn mua căn hộ tại Dự án B5 Cầu Diễn. Số tiền 348 tỷ đồng được bị cáo dùng vào các mục đích như chạy dự án; chi mua ô tô, chi cho các dự án khác, chi tiêu cá nhân đến nay không trả lại tiền và cũng không có căn hộ để bàn giao cho khách hàng.

Xét xử sơ thẩm nguyên Đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga Xét xử sơ thẩm nguyên Đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga Bộ Công an thông tin kết quả điều tra vụ án Châu Thị Thu Nga Bộ Công an thông tin kết quả điều tra vụ án Châu Thị Thu Nga

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước