Bí thư Thành ủy TP.HCM gặp gỡ cán bộ hưu trí, cựu chiến binh

VTV9-Thứ hai, ngày 22/05/2017 14:22 GMT+7

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân gặp gỡ với 120 cán bộ hưu trí, cựu chiến binh.

VTV.vn - Chiều 21/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp gỡ với 120 cán bộ hưu trí, cựu chiến binh tại quận 10.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã lắng nghe các ý kiến đóng góp về việc thực hiện mục tiêu do Đảng bộ thành phố đề ra "Xây dựng TP.HCM trở thành thành phố đáng sống, văn minh, hiện đại và nghĩa tình".

Phát biểu tại buổi gặp, nhiều đại biểu đánh giá cao những thành tựu mà thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề xuất nhiều ý kiến, hiến kế để thành phố tiếp tục phát triển bền vững. Các ý kiến tập trung vào những nhóm chủ đề chính: tổ chức lại cán bộ Đảng viên, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, chia rẽ nội bộ, tham nhũng. Chỉ khi những vi phạm được xử lý thì Đảng mới trong sạch, vững mạnh, lấy lại niềm tin của người dân vào tổ chức Đảng. TP.HCM cần phải có chính sách riêng để xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ kế cận vững về chính trị, giỏi về chuyên môn.

Nhóm kiến nghị thứ hai tập trung vào cơ sở hạ tầng. Theo đó, TP.HCM phải thực hiện đồng bộ việc tổ chức lại đô thị, đảm bảo phát triển hài hòa để TP.HCM thực sự là thành phố đáng sống.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước