Bình Định: Gia tăng tình trạng người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm

Thanh Tùng (VTV8)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 10:04 GMT+7

VTV.vn - Tình trạng người đi xe mô tô, gắn máy không đội mũ bảo hiểm diễn ra phổ biến trên các tuyến đường thuộc phạm vi kiểm tra, xử lý của cảnh sát giao thông cấp huyện, thị xã.

Người điều khiển mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm là hình ảnh dễ dàng bắt gặp trên nhiều tuyến đường ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Người dân ở đây cho biết, việc người điểu khiển mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm không có gì lạ. Điều lạ là họ hiếm khi thấy cảnh sát giao thông xử phạt lỗi vi phạm này.

Tình trạng người đi xe mô tô, gắn máy không đội mũ bảo hiểm tại Bình Định diễn ra phổ biến trên các tuyến đường thuộc phạm vi kiểm tra, xử lý của cảnh sát giao thông cấp huyện, thị xã. Theo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Bình Định, đối tượng vi phạm phần lớn là giới trẻ và trung niên. Tuy nhiên, việc xử lý lại gặp khá nhiều khó khăn bởi khi cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, người vi phạm thường không tuân thủ mà tăng ga tìm cách bỏ chạy, gây nguy hiểm cho người khác.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước