Bình Định: Rơi từ tầng 8 chung cư, bé 4 tuổi chết thảm

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 24/10/2016 08:47 GMT+7

Chung cư nơi bé gái bị ngã.

VTV.vn - Sự việc đau xót vừa xảy ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khi một bé gái 4 tuổi đã bị chết thảm do rơi từ tầng 8 của chung cư cao tầng.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng 23/10 khi cha của bé đi làm, mẹ đi mua cháo, bé ở nhà một mình. Bé đã bị rơi từ cửa sổ tầng 8 xuống ban công tầng 2 và tử vong tại chỗ. Chung cư nơi xảy ra vụ việc ở phường Ghềng Ráng (thành phố Quy Nhơn) mới được xây dựng và đưa vào sử dụng chưa bao lâu.

Vụ tai nạn thương tâm này thêm một lần nữa là tiếng chuông cảnh báo về sự chủ quan của các bậc phụ huynh. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc trẻ rơi từ chung cư. Cách đây 2 năm, một bé trai ở TP.HCM đã tử vong khi rơi từ tầng 15 của một chung cư xuống. Ba tháng trước, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại chung cư Linh Đàm (Hà Nội) với một bé trai 6 tuổi. Điểm chung của các vụ việc này là trẻ ở nhà một mình, phụ huynh chủ quan vì nghĩ chỉ ra ngoài trong giây lát.


Cảnh báo nguy cơ trẻ em rơi ngã từ ban công chung cư Cảnh báo nguy cơ trẻ em rơi ngã từ ban công chung cư Cố với đồ chơi, bé trai rơi từ tầng 11 khu chung cư Linh Đàm Cố với đồ chơi, bé trai rơi từ tầng 11 khu chung cư Linh Đàm Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 chung cư xuống đất Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 chung cư xuống đất

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước