Bình Định: Tai nạn nghiêm trọng trên QL1A, 2 người chết

Văn Vỹ-Thứ ba, ngày 28/04/2015 15:42 GMT+7

VTV.vn - Vào 21h15 ngày 27/4, tại QL1A thuộc thôn Tân Thành 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người chết.

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe ô tô con biển kiểm soát 77A-004.98 do ông Nguyễn Tưởng, 51 tuổi trú ở xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển chạy theo hướng Bắc - Nam, trên xe có 5 người, trong đó có 2 cựu chiến binh sư đoàn 3 Sao Vàng về thăm lại chiến trường xưa là ông Vũ Trọng Thành và Nguyễn Văn Kỳ đều ở Bắc Ninh. Khi đến địa điểm nói trên, ông Nguyễn Tưởng cho xe rẽ trái thì bị xe bồn mang biển số 76K-8315 do Trần Như Linh, 33 tuổi ở Mộ Đức - Quang Ngãi, điều khiển chạy hướng Nam - Bắc đâm trực diện.

Vụ tai nạn đã làm 2 người trên xe con là ông Vũ Trọng Thành và bà Nguyễn Thị Trựng tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện; 3 người khác bị thương; 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ban An toàn giao thông huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước