Bình Dương huy động thợ lặn tìm bé trai mất tích dưới cống

Quý Lâm (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh Bình Dương đã huy động nhóm thợ lặn xuống dưới cống nước sâu để tìm bé trai 8 tuổi bị nước cuốn xuống cống tại TX Dĩ An chiều tối 16/10.

Từ chiều tối 16/10 cho đến trưa 17/10, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đã được huy động, liên tục tìm kiếm cháu Hoàng Xuân Hiếu, 8 tuổi, bị nước cuốn trôi trong cơn mưa lớn vào chiều tối 16/10. Người nhái cũng đã vào cuộc, lặn tìm khắp các cống nước, hồ, suối trên địa bàn thị xã Dĩ An. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Trước đó, 4 cháu bé gồm 3 trai và 1 gái khi đi ngang vị trí cống nước trên đường số 4, Trung tâm Hành chính Thị xã Dĩ An đã bị nước mưa cuốn xuống cống, một người dân nghe kêu cứu đã chạy ra kéo được 3 em lên, riêng cháu Hiếu bị tuột sâu xuống cống. Khu vực xảy ra tai nạn nằm ngay cổng Trường THCS Võ Trường Toản, nơi có rất nhiều trẻ em qua lại. Theo nhiều người dân, hệ thống cống thoát nước ở đây rất sâu và dốc, mỗi khi có mưa lớn, nước chảy rất mạnh.


Bình Dương: Trắng đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi Bình Dương: Trắng đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi

VTV.vn - Ngay tại Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, 4 em nhỏ đã bị nước cuốn trôi xuống dưới ống cống, trong đó, 1 bé trai 8 tuổi hiện vẫn đang mất tích.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước