Bình Thuận: 1 thiếu niên chết đuối trong lúc tắm hồ

VTV9-Thứ tư, ngày 14/03/2018 09:05 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Chiều 13/3, tại Bình Thuận, trong lúc tắm hồ cùng nhóm bạn, một thiếu niên 16 tuổi đã bị trượt chân chìm xuống vùng nước sâu và chết đuối.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30, một thiếu niên 16 tuổi đi chăn bò đã cùng 2 người bạn khác rủ nhau đi tắm ở một hồ chứa nước rộng khoảng 100m2, sâu khoảng 3m tại khu phố 2, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Trong lúc tắm ở khu vực gần bờ, thiếu niên 16 tuổi đã trượt chân xuống chỗ nước sâu nên bị chìm. Lúc này, 2 bạn đi cùng đã chạy lên bờ kêu cứu người dân gần đó. Lực lượng chức năng và người dân đã vớt được xác thiếu niên chết đuối sau 2 giờ lặn tìm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra. Được biết, thiếu niên bị đuối nước đã nghỉ học ở nhà đi chăn bò và hồ nước nơi xảy ra vụ việc là hồ chứa nước được đào trong vườn.

Một du khách Nga bị chết đuối do tắm biển lúc sóng lớn Một du khách Nga bị chết đuối do tắm biển lúc sóng lớn Khánh Hòa: 3 trẻ em chết đuối thương tâm ở hồ nước Khánh Hòa: 3 trẻ em chết đuối thương tâm ở hồ nước Hàng loạt vụ đuối nước dẫn đến chết người, sinh viên vẫn bất chấp Hàng loạt vụ đuối nước dẫn đến chết người, sinh viên vẫn bất chấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước