Bình Thuận: Người đàn ông phóng lửa đốt người tình rồi tự thiêu

Lê Huân (VTV9)-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 20:30 GMT+7

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Khoảng 23h ngày 10/6, người đàn ông ngụ tại nhà B19 đường Lương Thế Vinh (tỉnh Bình Thuận) đã phóng lửa đốt người tình rồi tự thiêu.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy cao từ phía ngôi nhà B19 đường Lương Thế Vinh thuộc khu phố 14, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nên đã hô hoán để người dân đến để chữa cháy.

Khi đó, ở trong nhà, một người đàn ông đang bốc cháy dữ dội và tử vong ngay sau đó. Con trai của chủ nhà là anh Nguyễn Văn Chuộng (22 tuổi) đang bị lửa thiêu hai chân; mẹ anh là bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên (48 tuổi) đang kêu cứu trong căn phòng khóa ngoài bị lửa trùm kín. Sau đó, người dân khống chế ngọn lửa và đưa 2 mẹ con bà Hiên đi cấp cứu.

Người đàn ông tử vong là Nguyễn Văn Anh (49 tuổi, nhà ở thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận), từng sinh sống như vợ chồng với bà Hiên. Do mâu thuẫn trong quan hệ, vào thời điểm trên, ông Văn Anh đã dùng xăng phóng hỏa đốt nhà bà Hiên.

Hải Phòng: Giải cứu cháu bé bị bố đẻ đe dọa cùng tự thiêu Hải Phòng: Giải cứu cháu bé bị bố đẻ đe dọa cùng tự thiêu

VTV.vn - Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vừa kịp thời giải cứu cháu bé Bàng Hoài Phương (sinh năm 2011) bị bố đẻ giữ trong căn phòng đã được tẩm xăng đòi cùng hỏa thiêu.

.* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước