Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí
Cơ sở này hằng ngày thu gom số thịt thừa không bán hết với giá rẻ của các cơ sở kinh doanh thịt heo trong chợ, chứa trong tù cấp đông để bán dần. Do thịt để lâu nên đã đổ nhớt, bốc mùi hôi thối và xám đen.
Để bán số thịt này ra thị trường, chủ cơ sở đã phù phép tẩy trắng rồi dùng huyết đỏ thoa lên để thịt có màu sắc tươi mới. Tổ kiểm tra đã tiến hành lấy mẫu thịt có mùi hôi thối và mốc hư để kiểm nghiệm xác định mức độ vi phạm các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!