Bộ Lễ nghi và tôn giáo Campuchia làm việc với Ban Tôn giáo Chính phủ

Thùy Trang (VTV9)-Thứ hai, ngày 12/03/2018 14:21 GMT+7

VTV.vn - Ban Tôn giáo Chính phủ và Bộ Lễ nghi và tôn giáo Campuchia đã trao đổi về tình hình tôn giáo, kinh nghiệm quản lý Nhà nước về tôn giáo.

Sáng 12/2, tại TP.HCM, Ban Tôn giáo Chính phủ Việt Nam đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Bộ lễ nghi và tôn giáo vương quốc Campuchia do ngài Him Chhem - Bộ trưởng cao cấp, kiêm Bộ trưởng Bộ lễ nghi và tôn giáo Campuchia dẫn đầu.

Tại buổi hội đàm, Ban Tôn giáo Chính phủ và Bộ Lễ nghi và tôn giáo Campuchia đã trao đổi về tình hình tôn giáo, kinh nghiệm quản lý Nhà nước về tôn giáo của mỗi nước, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác về tôn giáo đã ký tại TP.HCM tháng 2/2015. 

Theo đó, hai nước đã thực hiện hoạt động trao đổi đoàn, phối hợp tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau bồi dưỡng, tạo điều kiện cho Phật giáo hai nước tăng cường giao lưu hợp tác. Qua đó, góp phần thiết thực tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Việt Nam đã và đang tạo thuận lợi cho các sinh hoạt tôn giáo Việt Nam đã và đang tạo thuận lợi cho các sinh hoạt tôn giáo

VTV.vn - Đảng, Nhà nước Việt Nam coi trọng các giá trị tích cực của Công giáo và khẳng định các cấp chính quyền Việt Nam đã và đang tạo thuận lợi cho các sinh hoạt tôn giáo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước