Việt Nam luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo

Phùng Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 21:39 GMT+7

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Nhân đạo Quốc tế Samaration' s Purse - mục sư Franklin Graham. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và thúc đẩy các quyền con người trong đó có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo.

Chiều nay (7/12), tại buổi tiếp Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Nhân đạo Quốc tế Samaration' s Purse - mục sư Franklin Graham, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đánh giá cao các hoạt động hỗ trợ của Tổ chức Nhân đạo Quốc tế Samaration' s Purse tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Là một quốc gia có sự hiện diện của tất cả các tôn giáo nên Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và thúc đẩy các quyền con người trong đó có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Phó Thủ tướng mong muốn mục sư Franklin Graham sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ Việt - Mỹ nói chung và hợp tác, đối thoại về tín ngưỡng, tôn giáo nói riêng.

Về phần mình, mục sư Franklin Graham đánh giá cao chính sách đảm bảo tự do, tín ngưỡng tôn giáo của Việt Nam; khẳng định tổ chức nhân đạo do ông làm chủ tịch sẽ tăng cường hoạt động tại Việt Nam, nhất là hỗ trợ các đối tượng yếu thế như phụ nữ, trẻ em.

Các tôn giáo góp vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường Các tôn giáo góp vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường

VTV.vn - Hội nghị toàn quốc phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu vừa diễn ra tại Thành phố Huế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước