Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL: Đạo đức xã hội xuống cấp xuất phát từ các ngành kinh tế

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 30/10/2018 14:16 GMT+7

VTV.vn - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, đạo đức xã hội xuống cấp xuất phát từ các ngành kinh tế nên phải xử lý ở các lĩnh vực đó.

Hôm nay (30/10), Quốc hội bắt đầu các phiên chất vấn và trả lời chất vấn kéo dài 3 ngày. Khác với những phiên chất vấn trước đó, lần này Quốc hội chất vấn lại những vấn đề liên quan đến việc thực hiện lời hứa của các thành viên Chính phủ cũng như của những người đứng đầu các cơ quan tư pháp và việc các ngành thực hiện các nghị quyết về giám sát của Quốc hội như thế nào.

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL: Đạo đức xã hội xuống cấp xuất phát từ các ngành kinh tế - Ảnh 1.

Ngay trong sáng nay, trước những cảnh báo về đạo đức xã hội đang xuống cấp, đã có tranh luận giữa các đại biểu Quốc hội với Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao và Du lịch về nguyên nhân khiến đạo đức xã hội xuống cấp.

Cử tri ước đời sống kinh tế như hiện nay, đạo đức xã hội như ngày xưa Cử tri ước đời sống kinh tế như hiện nay, đạo đức xã hội như ngày xưa

VTV.vn - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hữu Cầu (Nghệ An) cho hay, cử tri lo lắng và tâm tư “ước gì đời sống kinh tế vật chất được như hiện nay, đạo đức xã hội được như ngày xưa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước