Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm chính thức Singapore

Trí Trung (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 13:31 GMT+7

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Bộ trưởng Trần Đại Quang. (Ảnh: VOVworld)

Ngày 19/9, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã bắt đầu chuyến thăm chính thức Singapore.

Nhận lời mời của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền, ngày 19/9, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã bắt đầu chuyến thăm chính thức Singapore. Chiều cùng ngày, Thủ tướng Lý Hiển Long đã thân mật tiếp Bộ trưởng Trần Đại Quang.

Thủ tướng Lý Hiển Long đánh giá cao kết quả hợp tác ngày càng chặt chẽ, có hiệu quả trên các lĩnh vực giữa hai nước nói chung, Bộ Nội vụ Singapre và Bộ Công an Việt Nam nói riêng; khẳng định chuyến thăm, làm việc của Đoàn sẽ góp phần tăng cường, làm phong phú thêm quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước.

Khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước trong khu vực, các nước ASEAN, trong đó có Singapore, Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn Thủ tướng Lý Hiển Long tiếp tục tạo điều kiện về mọi mặt để Bộ Nội vụ cũng như các cơ quan thực thi pháp luật Singapore và Bộ Công an Việt Nam tăng cường hợp tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước tiếp tục phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, cũng như vì hòa bình, ổn định trong khu vực và trên thế giới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước