Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi về vụ xe biển xanh đón người nhà ở sân bay Nội Bài

VTV News-Thứ ba, ngày 08/01/2019 16:52 GMT+7

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

VTV.vn - Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết vụ việc vừa qua là một bài học sâu sắc và sẽ rà soát kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để bảo đảm không xảy ra trong tương lai.

Chiều nay (8/1), thông qua cổng thông tin của Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương về vụ việc dùng xe của Bộ Công Thương vào đón người nhà ở khu vực sân bay Nội Bài.

Sau đây là toàn văn thư của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh:

Kính gửi các cơ quan báo chí, truyền thông.

Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4-1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019. Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công thương.

Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để bảo đảm không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn.

Ký tên

Trần Tuấn Anh

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi về vụ xe biển xanh đón người nhà ở sân bay Nội Bài - Ảnh 1.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước